Shophouse chung cư Bình Khánh

Shophouse chung cư Bình Khánh bán và cho thuê

Shophouse chung cư Bình Khánh nằm ở tầng trệt của các toà nhà chung cư. Một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, mở văn phòng công ty. Có rất nhiều Shophouse chung cư Bình Khánh và được phân bổ đều trong các dự án như:

  • Shophouse của dự án New City Bình Khánh
  • Shophouse của dự án Vietracimex Bình Khánh
  • Shophouse của dự án chung cư Đức Khải Bình Khánh
  • Shophouse của dự án 2220 căn hộ Bình Khánh

Hiện nay, chỉ mới có khu Shophouse của dự án New City Bình Khánh là đang triển khai cho thuê ( không bán ) với giá dao động từ $15 đến $20/m2/tháng. Còn các Shophouse khác vẫn chưa có thông tin gì về việc bán hay cho thuê và giá cả ra sao cũng chưa rõ. Theo một số nguồn tin chưa chính thống thì thời gian sắp tới sẽ mở bán và cho thuê Shophouse của dự án 2220 căn hộ Bình Khánh.

Shophouse Chung cư Bình Khánh Quận 2
Shophouse Chung cư Bình Khánh

Vì sao lại có nhiều khách hàng quan tâm đến Shophouse chung cư Bình Khánh?

Không phải riêng về Shophouse chung cư Bình Khánh mà shophouse của tất cả các dự án khác cũng vậy. Nó được ví như con gà đẻ trứng vàng và là nơi lý tưởng nhất dành cho các nhà đầu tư kinh doanh. Đặc biệt ở khu chung cư Bình Khánh với tổng số căn hộ lên đến 9000 căn thì các shophouse tại đây lại vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh mở nhà hàng, cafe, siêu thị hay văn phòng công ty.

Giá bán dự kiến của Shophouse chung cư Bình Khánh bao nhiêu?

Ở dự án 2220 căn hộ Bình Khánh thì giá bán dự kiến vào khoảng 55 triệu/m2. Giá bán chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi nhận được thông tin.

Giá cho thuê dự kiến của Shophouse chung cư Bình Khánh bao nhiêu?

Dựa vào giá cho thuê của Shophouse dự án New City Bình Khánh chúng ta dễ dàng nhận ra giá cho thuê của toàn khu. Giá cho thuê Shophouse chung cư Bình Khánh trung bình sẽ vào khoảng $15/m2/tháng.

Shophouse dự án 2220 căn hộ Bình Khánh Quận 2
Shophouse dự án 2220 căn hộ Bình Khánh

Liên hệ về việc mua và thuê Shophouse chung cư Bình Khánh tại địa chỉ nào?

  • Công ty cổ phần Bình Khánh
  • Shophouse 01, dự án New City Thủ Thiêm, phường Bình Khánh, Quận 2
  • Điện thoại: 0968 339 379
  • Email: canhobinhkhanh.vn@gmail.com

Kinh doanh căn hộ bình khánh

Bạn đang cần tư vấn hay hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến thủ tục mua bán và cho thuê căn hộ chung cư Bình Khánh? Hãy nói cho chúng tôi biết và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Viết một bình luận