Cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2

Cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2 giá tốt

Cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2 tại các tháp đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Còn các tháp chưa bàn giao sẽ được chúng tôi cập nhật danh sách căn hộ cho thuê vào bài viết sau. Các tháp bàn giao đợt 1 có tổng cộng 512 căn hộ nằm tại tháp N và đợt 2 là 620 căn hộ nằm tại tháp J.

Cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2 giá rẻ
Cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2

Các loại diện tích cho thuê chung cư Bình Khánh bao gồm:

  • Căn 1 phòng ngủ với diện tích 46,9m2
  • Căn 2 phòng ngủ có diện tích 60,9m2

Giá cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2 bao nhiêu?

Giá cho thuê căn hộ tại chung cư Bình Khánh rất đa dạng, nó phụ thuộc chủ yếu vào loại căn hộ 1 hay 2 phòng ngủ. Ngoài ra nội thất được trang bị trong căn hộ cũng ảnh hưởng đến giá thuê rất nhiều.

Chung cư Bình Khánh có tổng số căn hộ 1800 căn bao gồm 7 toà tháp cao 18 tầng. Dự án nằm trong khu quy hoạch tổng thể của khu tái định cư Phường Bình Khánh. Cũng giống như dự án New City Thủ Thiêm, dự án được thừa hưởng những tiện ích cao cấp.

Liên hệ để thuê và cho thuê chung cư Bình Khánh Quận 2 ở đâu?

Đa số các căn hộ chung cư Bình Khánh đã bàn giao đều được đưa vào sử dụng ngay hoặc cho thuê. Việc tìm thuê một căn hộ ở đây gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém thời gian. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên đến thẳng dự án và liên hệ với đội bảo vệ hay ban quản lý toà nhà. Tại đây bạn sẽ có được những thông tin chính xác nhất và mới nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm về căn hộ cho thuê Vietracimex Bình Khánh nằm kế bên.

 

Kinh doanh căn hộ bình khánh

Bạn đang cần tư vấn hay hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến thủ tục mua bán và cho thuê căn hộ chung cư Bình Khánh? Hãy nói cho chúng tôi biết và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Viết một bình luận