Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2

Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2

Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2 hiện tại đã bàn giao và đưa vào sử dụng 1 vài block và 1 vài block chuẩn bị chào bán ra thị trường với giá gốc chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên lô đất R6 và R7 của khu quy hoạch Bình Khánh.

Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2 bán
Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2

Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2 có các loại diện tích căn hộ như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 58m2 và 71m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 79m2 và 95m2

Giá bán Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2 (thị trường thứ cấp):

Theo khảo sát của một số trang web rao vặt cũng như thực tế tại dự án thì giá bán của chung cư Đức Khải Quận 2 hiện đang dao động từ 26 đến 32 triệu/m2. Giá bán này đã bao gồm VAT và phí bảo trì. Và khách hàng mua sẽ thanh toán 1 lần 95% và nhận nhà chuyển vào ở liền.

Giá cho thuê Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2:

  • Giá cho thuê căn hộ trống loại 2 phòng ngủ từ 7,5triệu đến 8,5 triệu/tháng và 3 phòng ngủ là 9,5triệu đến 11 triệu/tháng.
  • Giá cho thuê căn hộ đầy đủ nội thất: tuỳ thuộc vào trang thiết bị có trong căn hộ.
Tình trạng pháp lý: Hiện tại đã có 1 số căn hộ đã có sổ hồng và 1 số căn hộ chưa có sổ hồng. Khách hàng mua căn hộ tại dự án cần tìm hiểu rõ vấn đề này trước khi ký hợp đồng đặt cọc mua căn hộ tại đây.

Thông tin liên hệ về việc mua bán thuê và cho thuê Căn hộ Bình Khánh Đức Khải Quận 2:

Kinh doanh căn hộ bình khánh

Bạn đang cần tư vấn hay hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến thủ tục mua bán và cho thuê căn hộ chung cư Bình Khánh? Hãy nói cho chúng tôi biết và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Viết một bình luận